DỊCH VỤ XỬ LÝ VI PHẠM XÂY DỰNG

Dịch vụ xử lý vi phạm xây dựng. Giải quyết những vấn đề ách tắc của chủ nhà gặp phải trong việc vi phạm xây dựng sai bản vẽ xin phép. Giúp chủ nhà có thể làm được những thủ tục pháp lý, hợp thức hóa cho căn nhà của mình.

Cung cấp dịch vụ pháp lý nhà đất trên địa bàn tất cả các quận/huyện ở TP. Hồ Chí Minh. Dịch vụ xin phép xây dựng. Dịch vụ hoàn công xây dựng làm sổ hồng. Dịch vụ xử lý vi phạm xây dựng tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí – Phone/Zalo: 0908 185 857

Dịch vụ xử lý vi phạm xây dựng

Khi công trình đó có diện tích sau khi hoàn thành xây dựng khác đi so với diện tích xây dựng được cấp trong giấy phép xây dựng, sẽ bị xem là vi phạm xây dựng. Nguyên nhân thường là vì trong quá trình xây dựng, vì nhu cầu sử dụng hay thẩm mỹ. Chủ nhà có thể thay đổi kết cấu của căn nhà. VD: thay đổi ban công, ô thông tầng, giảm nữa tầng để tạo sân thượng,… từ đó sẽ làm thay đổi diện tích của căn nhà.

Việc thay đổi này là tự ý mà không có sự cập nhật sửa đổi lên giấy phép xây dựng. Khi cơ quan nhà nước đi kiểm tra sẽ lập biên bản và có thể yêu cầu tháo dỡ trả lại hiện trạng như trong giấy phép xây dựng nếu muốn hợp thức hóa căn nhà đó. Việc xây dựng không đúng theo giấy phép không được xử lý thì việc hoàn công xây dựng và hợp thức hóa công trình xây dựng không thể thực hiện được.

Khi công trình mắc  phải vi phạm xây dựng. Chủ đầu tư cần thực hiện việc xử lý vi phạm xây dựng. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ lập biên bản và đánh giá về hiện trạng căn nhà. Những căn nhà bị vướng phải vấn đề xử lý vi phạm xây dựng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc làm các thủ tục pháp lý. Như hợp thức hóa nhà đất, cấp, đổi sổ hồng, hoàn công xây dựng, mua bán, thừa kế, …

giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ

Dịch vụ xử lý vi phạm xây dựng. Để tránh những vấn đề liên quan đến vi phạm xây dựng. Chủ nhà nên tìm đến các công ty pháp lý ngay từ đầu để được tư vấn và hỗ trợ. Việc xây dựng cần được tư vấn pháp lý ngay từ khi thiết kế bản vẽ, xin phép xây dựng, giám sát xây dựng. Nếu thực hiện đúng theo các quy định của nhà nước thì công trình xây dựng không vướng phải các vấn đề pháp lý trong tương lai. Với kinh nghiệm của mình, Thiên Gia tự tin là đối tác tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực này.

Nếu quý Khách hàng có công trình của mình mà có sự khác đi so với giấy phép xây dựng được cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong việc xử lý vi phạm xây dựng. Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề vi phạm xây dựng để có thể hoàn thành các thủ tục pháp lý cho công trình của mình. Thiên Gia chuyên cung cấp dịch vụ xử lý vi phạm xây dựng tất cả các quận/huyện ở TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt là các Quận 1, 3, 4, 5, 10,…, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình…

Thiên Gia xây dựng chính sách hoàn tiền 100%. Nếu không ra được giấy tờ theo như hợp đồng đã ký, Thiên Gia sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng. Thiên Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất tại Tp. Hồ Chí Minh. Ưu tiên trên hết của công ty chúng tôi là giữ chữ tín, phí dịch vụ chỉ lấy khi làm được các giấy tờ theo nhu cầu của khách hàng. 

Sau khi nhận thông tin từ các khách có nhu cầu về việc xin giấy phép xây dựng, hoàn công xây dựng hay xử lý xây dựng sai giấy phép. Thiên Gia sẽ hẹn gặp  trực tiếp và làm rõ các vấn đề pháp lý với chủ đầu tư trước khi ký hợp đồng.

 

Danh Mục

Tags

công ty pháp lý nhà đất dịch vụ hoàn công dịch vụ hoàn công nhà quận bình thạnh dịch vụ hoàn công xây dựng quận bình thạnh dịch vụ pháp lý nhà đất dịch vụ pháp lý nhà đất hồ chí minh dịch vụ phép lý nhà đất hồ chí minh dịch vụ xin giấy phép xây dựng quận phú nhuận Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng dịch vụ xin phép xây dựng nhanh hồ chí minh dịch vụ xin phép xây dựng quận 4 dịch vụ xin phép xây dựng quận 10 dịch vụ xin phép xây dựng quận bình thạnh dịch vụ xin phép xây dựng quận phú nhuận dịch vụ xin phép xây dựng thành phố hồ chí minh giấy phép con giấy phép con xây dựng giấy phép phòng cháy chữa cháy giấy phép xây dựng giấy phép xây dựng quận 10 giấy thỏa thuận cung cấp điện hoàn công nhà quận 5 hoàn công xây dựng hoàn công xây dựng quận 3 hoàn công xây dựng quận 10 kê khai thừa kế làm giấy tờ thừa kế lập di chúc mua bán nhà chưa hoàn công mua bán nhà đất pháp lý nhà đất pháp lý nhà đất quận 10 quy trình hoàn công xây dựng thủ tục hoàn công xây dựng quận gò vấp xin giấy phép xây dựng xin giấy phép xây dựng hồ chí minh Xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh Xin giấy phép xây dựng quận Phú Nhuận Xin Phép Xây Dựng xin phép xây dựng nhanh hồ chí minh xin phép xây dựng quận 10 xin phép xây dựng quận phú nhuận xin phép xây dựng theo quy chế mới đăng bộ sang tên đổi sổ hồng

©2019. Thiengiagroup.com

Post Views: 280