dịch vụ xin phép xây dựng quận 5
DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 5

Xin phép xây dựng là một trong những thủ tục hành chính quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Công ty Pháp lý nhà đất Thiên Gia là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng quận 5. Hỗ trợ chủ nhà trong việc làm thủ tục xin phép xây dựng, tư vấn thiết kế, hoàn công công trình,…

UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0908185857

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan nhà nước (theo mẫu mã nhất định) xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình….Theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Nó là một công cụ để tổ chức thực thi quy hoạch đô thị đã được thông qua, qua đó có thể xác định người dân xây dựng đúng hay không đúng quy hoạch. Nó là một công cụ để tổ chức thực thi quy hoạch đô thị đã được thông qua, qua đó có thể xác định người

xin phép xây dựng quận bình thạnh

dân xây dựng đúng hay không đúng quy hoạch. Quy định của mỗi quốc gia về giấy phép xây dựng có thể khác nhau. Ở Việt Nam trình tự, thủ tục xin và cấp giấy phép xây dựng được quy định trong Luật, Nghị định, Thông tư và các hướng dẫn thi hành chi tiết.

Pháp lý nhà đất Thiên Gia

Hiện nay có nhiều chủ nhà có nhu cầu trong việc  xây dựng nhà ở. Nhưng không biết rõ về các thủ tục trong việc xin phép. Hoặc tìm đến các dịch vụ tư vấn, nhưng chưa thỏa mãn được mong muốn về diện tích xây dựng. Làm tốn nhiều thời gian và chi phí.

Công ty Pháp lý nhà đất Thiên Gia tự hào là đối tác đáng tin cậy của các chủ nhà trong lĩnh vực này. Thiên Phước chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý nhà đất xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, cấp đổi sổ hồng, hợp thức hóa nhà đất,… Chúng tôi có thể hỗ trợ chủ nhà làm các thủ tục pháp lý tại các Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Phú  Nhuận,… Đại diện chủ nhà  hoàn tất các thủ tục pháp lý, chủ nhà sẽ không phải bận tâm đến các thủ tục hành chính phức tạp, mệt mỏi.

Công ty Thiên Gia cam kết đồng hành với các chủ nhà trong quá trình làm thủ tục xin phép xây dựng. Chúng tôi có quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ cụ thể và chi tiết. Khách hàng luôn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của Thiên Gia.

  • – Tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng, khảo sát tình hình thực tế. Từ đó đưa ra những phương án, để khách hàng có được diện tích xây dựng tốt nhất
  • – Hướng dẫn khách hàng các loại giấy tờ cụ thể cần chuẩn bị để xin phép.
  • – Thay mặt khách hàng hoàn tất các thủ tục. Luôn theo sát tình hình hồ sơ cho đến khi giấy phép đến được tay khách hàng.

Sau khi nhận thông tin từ các khách có nhu cầu về việc xin giấy phép xây dựng, hoàn công xây dựng hay xử lý xây dựng sai giấy phép. Thiên Gia sẽ hẹn gặp  trực tiếp và làm rõ các vấn đề pháp lý với chủ đầu tư trước khi ký hợp đồng.

 

Danh Mục

Tags

công ty pháp lý nhà đất dịch vụ hoàn công dịch vụ hoàn công nhà quận bình thạnh dịch vụ hoàn công xây dựng quận bình thạnh dịch vụ pháp lý nhà đất dịch vụ pháp lý nhà đất hồ chí minh dịch vụ phép lý nhà đất hồ chí minh dịch vụ xin giấy phép xây dựng quận phú nhuận dịch vụ xin phép hoàn công nhà quận 10 Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng dịch vụ xin phép xây dựng nhanh hồ chí minh dịch vụ xin phép xây dựng quận 4 dịch vụ xin phép xây dựng quận 10 dịch vụ xin phép xây dựng quận bình thạnh dịch vụ xin phép xây dựng quận phú nhuận dịch vụ xin phép xây dựng thành phố hồ chí minh giấy phép con giấy phép con xây dựng giấy phép phòng cháy chữa cháy giấy phép xây dựng giấy thỏa thuận cung cấp điện hoàn công nhà quận 5 hoàn công xây dựng hoàn công xây dựng quận 3 hoàn công xây dựng quận 10 kê khai thừa kế làm giấy tờ thừa kế lập di chúc mua bán nhà chưa hoàn công mua bán nhà đất pháp lý nhà đất pháp lý nhà đất quận 10 quy trình hoàn công xây dựng thủ tục hoàn công xây dựng quận gò vấp xin giấy phép xây dựng xin giấy phép xây dựng hồ chí minh Xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh Xin giấy phép xây dựng quận Phú Nhuận Xin Phép Xây Dựng xin phép xây dựng nhanh hồ chí minh xin phép xây dựng quận 10 xin phép xây dựng quận phú nhuận xin phép xây dựng theo quy chế mới đăng bộ sang tên đổi sổ hồng

©2019. Thiengiagroup.com

Post Views: 204