GIẤY PHÉP CON TRONG XIN PHÉP XÂY DỰNG NHÀ CAO TẦNG

Giấy phép con trong xin phép xây dựng nhà cao tầng. Nói đến xin phép xây dựng nhà cao tầng là nói đến xây dựng những công trình có quy mô lớn. Nên ngoài giấy phép xây dựng, còn yêu cầu thêm nhiều loại giấy phép khác kèm theo. Thì công trình mới có thể đáp ứng được những yêu cầu để xây dựng. Trong đó, hai loại giấy phép được nhiều người quan tấm nhất là giấy phép môi trường và giấy phép PCCC.

xin phép xây dựng nhà cao tầng

Giấy phép PCCC còn được gọi là giấy thẩm duyệt về PCCC. Cũng là một loại giấy tờ quan trọng trong xin phép xây dựng nhà cao tầng. Tức là dựa theo những thiết kế về kiến trúc và nguyên lý PCCC của công trình. Cơ quan nhà nước có thầm quyền sẽ xét duyệt xem công trình có đủ điều kiện về an toàn PCCC để tiến hành thi công xây dựng. Sau đó cơ quan PCCC mới tiến hành nghiệm thu hệ thống PCCC và đưa vào sử dụng.

Giấy phép PCCC ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế kiến trúc của công trình. Vì nó liên quan đến hệ thống thang thoát hiểm, kích thước thang, lối đi, cửa đi, khoảng cách bố trí thang thoát hiểm, buống khí, áp suất, lối thoát hiểm, lối tiếp cận của xe PCCC,…. Những điều này có thể ảnh hưởng đến việc thiết kế ban đầu. Vì công trình phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn và kỹ thuật PCCC, thì mới có thể được cấp phép xây dựng.

Giấy phép môi trường trước đây được gọi là giấy cam kết bảo vệ môi trường. Hiện nay, thủ tục xin giấy phép môi trường trở nên phức tạp và khó thực hiện hơn. Riêng quy trình nộp giấy phép môi trường đã là 30 ngày. Có hai nơi mà chủ đầu tư có thể xin được giấy phép môi trường. Xin giấy phép môi trường ở UBND quận/huyện đối với công trình có quy mô xây dựng dười 45 tỷ đồng. Và phải xin phép ở Sở xây dựng, đối với công trình trên 45 tỷ đồng.

Để có thể xin giấy phép môi trường, chủ đầu tư cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như:

– Công văn của Sở quy hoạch kiến trúc về thông tin quy hoạch.

– Giấy chứng nhận của chủ đầu tư (sổ hồng hoặc sổ đỏ).

– Nếu là cơ quan đầu tư công, thì phải có giấy quyết định đầu tư của cơ quan chủ quản.

– Hồ sơ thiết kế cơ sở của đơn vị tư vấn thiết kế.

giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ

Dịch vụ làm giấy phép con trong xin phép xây dựng nhà cao tầng. Hiện nay, việc xin được các giấy phép môi trường và giấy phép PCCC gặp rất nhiều khó khăn. Và rất khó để một cá nhân chủ đầu có thể tự thực hiện. Đòi hỏi phải có các đơn vị có chức năng, năng lực để cùng thực hiện.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Công ty Pháp lý nhà đất Thiên Gia luôn là đối tác tin cậy của chủ đầu tư trong việc xin phép xây dựng và làm các giấy phép con. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục xin giấy phép môi trường, giấy phép PCCC và một số giấy phép khác trong việc xây dựng công trình. Giúp khách hàng có được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Danh Mục

Tags

công ty pháp lý nhà đất dịch vụ hoàn công dịch vụ hoàn công nhà quận bình thạnh dịch vụ hoàn công xây dựng quận bình thạnh dịch vụ pháp lý nhà đất dịch vụ pháp lý nhà đất hồ chí minh dịch vụ phép lý nhà đất hồ chí minh dịch vụ xin giấy phép xây dựng quận phú nhuận Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng dịch vụ xin phép xây dựng nhanh hồ chí minh dịch vụ xin phép xây dựng quận 4 dịch vụ xin phép xây dựng quận 10 dịch vụ xin phép xây dựng quận bình thạnh dịch vụ xin phép xây dựng quận phú nhuận dịch vụ xin phép xây dựng thành phố hồ chí minh giấy phép con giấy phép con xây dựng giấy phép phòng cháy chữa cháy giấy phép xây dựng giấy phép xây dựng quận 10 giấy thỏa thuận cung cấp điện hoàn công nhà quận 5 hoàn công xây dựng hoàn công xây dựng quận 3 hoàn công xây dựng quận 10 kê khai thừa kế làm giấy tờ thừa kế lập di chúc mua bán nhà chưa hoàn công mua bán nhà đất pháp lý nhà đất pháp lý nhà đất quận 10 quy trình hoàn công xây dựng thủ tục hoàn công xây dựng quận gò vấp xin giấy phép xây dựng xin giấy phép xây dựng hồ chí minh Xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh Xin giấy phép xây dựng quận Phú Nhuận Xin Phép Xây Dựng xin phép xây dựng nhanh hồ chí minh xin phép xây dựng quận 10 xin phép xây dựng quận phú nhuận xin phép xây dựng theo quy chế mới đăng bộ sang tên đổi sổ hồng

©2019. Thiengiagroup.com

Post Views: 332